ยูทูปเบอร์ ทุกเรื่องที่ต้องรู้ ครูสอนสร้างช่องยูทูป

nft คืออะไร หลักล้าน การลงทุนหลักร้อย ช่วยการตลาดได้ยังไง?

nft คืออะไร NFT ย่อมาจาก (Non-Fungible Token) นั้นถือเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยมที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก สนใจเเละมีเเนวโน้มที่จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตโดยเห็นได้จากจำนวนผู้คนที่ให้ความสนใจและติดตามเพิ่มมากขึ้น สามารถเป็นเเหล่งของการสร้างรายได้ให้แก่นักลงทุน

Continued Reading »

ยูทูบเบอร์ 7 ขวบ รายได้จาก youtube กว่า 720 ล้าน

ยูทูบเบอร์เด็ก 7 ขวบ รายได้จาก youtube กว่า 720 ล้านบาท ยูทูบเบอร์ ใช้สื่อความหมายถึง บุคคลที่ยึดอาชีพหลัก ที่จะทำคลิปวิดีโอ เพื่ออัพโหลดขึ้นบน YouTube หรืออาจจะเป็นงานอดิเรกก็ได้ โดยที่คนทั่วไปสามารถเข้ามาเปิดชมคลิปและสามารถแสดงความคิดเห็นได้ โดยที่เหล่า Youtuber จะมีรายได้จากจำนวนคนที่เปิดดูวิดีโอของเขา ซึ่ง YouTube จะจ่ายเงินให้กับเจ้าของวิดีโอตามกฎเกณฑ์ที่วางไว้ การทำวิดีโอและอัพโหลดขึ้น YouTube เป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยชอบและรู้สึกสนุกที่จะทำมัน แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่นอกจากจะทำเป็นงานอดิเรกสนุก ๆ แล้ว เขายังสามารถสร้างรายได้พิเศษจากการอัดคลิปวิดีโอลง YouTube ได้อีกด้วย พวกเขาจะทำคลิปในสิ่งที่เขาชอบและสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งการผลิตคลิปวิดีโอนั้นเป็นพื้นที่ที่ทำให้พวกเขาได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ รีวิวสินค้า หรือแชร์ประสบการณ์ ทำให้คนที่มีความชอบเหมือน ๆ กันเกิดความสนใจและติดตามชมผลงาน และพวกเขาสามารถเปลี่ยนจากความนิยมจากผู้ติดตามและที่รับชมคลิปของเขาที่มีหน่วยวัดเป็นยอดเข้าชม ให้กลายเป็นเงินจากการรับโฆษณาได้ รายได้จาก

Continued Reading »

การตลาด Youtube ยุคใหม่ สำหรับ SME ทำไงยัง?

การตลาด Youtube มีผลอย่างไรต่อ SME สำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ เพื่อจะได้รายได้มากตาม วันนี้เราเลยเจ้าของ SME ผู้ประสบความสำเร็จจากการตลาด Youtube

Continued Reading »

บี้เดอะสกา ยูทูบเบอร์ ผู้ติดตาม 10 กว่าล้าน สร้างรายได้จากยูทูป?

กว่าจะเป็นพี่ บี้ เดอะสกา ต้องเจออะไรบ้าง ปัจจุบัน บี้เดอะสกา  หรือ นายกฤษณ์ บุญญะ เขามีแฟนคลับติดตามในยูทูปกว่า 10

Continued Reading »

บล็อกโฆษณา youtube มือถือ ดูหนัง ฟังเพลงสบายใจ วิธีนี้เลย

บล็อกโฆษณา youtube ดูหนัง ฟังเพลงสบายใจ ใครที่ชอบใช้งาน YouTube แต่เบื่อโฆษณาต้องถูกใจสิ่งนี้ กับการบล็อกโฆษณา youtube ที่ทำให้คุณสามารถดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างไม่สะดุด ทาง YouTube

Continued Reading »

ครูยู ดูแล Youtube เรียนรู้การตลาดออนไลน์ สร้างรายได้จาก Youtube

สนใจด้าน Youtube SEO และ ยิงโฆษณาบนยูทูป พร้อมให้คำปรึกษาได้