กดแชร์แบ่งปันเพื่อนๆ

สมัคร bitazza แบบละเอียด Step by Step

Bitazaa (บิทาซซ่า) ถือเป็นเเพลตฟอร์มในการเทรดบิทคอยน์ที่เปิดให้ใช้บริการใหม่ล่าสุด โดยในวันนี้เราจะนำเสนอว่า Bitazaa ดีไหม มีการทำงานอย่างไรเเละถ้าหากเราสนใจจะเริ่มต้นใช้งานอย่างไร โดยในยุคของปัจจุบันการเทรด Bitcoin ถือเป็นอาชีพหรืองานอดิเรกที่คนรุ่นใหม่ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะสามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

bitazza สมัคร

bitazza ลงทะเบียน

 

โดย Bitazaa คือ เเพลตฟอร์มในการซื้อ ขายเเละเเลกเปลี่ยนที่มีขนาดใหญ่ ที่สามารถติดต่อกันในอาเซียนเเละมีนายหน้าในเเต่ละประเทศที่เป็นตัวกลางในการติดต่อเเละดูเเลผู้ใช้งานได้อย่างทั่วถึง โดยนายหน้าจะได้รับการพัฒนา ฝึกฝนจนมีความสามารถในด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลของเเต่ละประเทศซึ่งผู้ใช้งานสามารถติดต่อกับนายหน้าได้อย่างโดยตรงเพื่อทำหน้าที่ดูเเลบัญชีส่วนตัวของเรา เเทนการติดต่อผ่านทางอีเมลล์หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

วิสัยทัศน์ของ Bitazaa (บิทาซซ่า)

Bitazaa (บิทาซซ่า) ได้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทได้อย่างชัดเจนในเรื่องของการใช้จ่ายเเบบไร้เงินสดในรูปแบบของบล็อกเชนซึ่งจะช่วยให้มีสภาพค่อนในระดับสูงเเละทาง Bitazaa (บิทาซซ่า) ยังมีความตั้งใจที่จะเติบโตจนกลายเป็นศูนย์กลางในการซื้อ ขาย เเลกเปลี่ยนรวมถึงเป็นธนาคารเพื่อการลงทุนทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทาง Bitazaa (บิทาซซ่า) มีความตั้งใจที่จะเติบโตไปพร้อมๆ กันกับวงการอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล โดยอาศัยเทคโนโลยีจากบล็อกเชนที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเเละมีเเนวโน้มที่จะพัฒนาดียิ่งขึ้นไปอีกในอนาคตเพื่อให้ผู้ซื้อเเละผู้ขายสามารถ เเลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเเละเงินสกุลเฟียตได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น

พันธกิจของ Bitazaa (บิทาซซ่า)

ทาง Bitazaa (บิทาซซ่า) มีพันธกิจในการผลักดันความสามารถในการเข้าถึงเเละประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคริปโตเพื่อให้ Bitazaa (บิทาซซ่า) เป็นที่หนึ่งทางด้านของสภาพคล่องจากเทคโนโลยีบล็อกเชน ความปลอดภัย คุณภาพ ความรวดเร็ว ความโปร่งใสเเละที่สำคัญทางด้านการบริการ

การสมัครใช้งาน Bitazaa (บิทาซซ่า)

ในการเริ่มต้นใช้งานบนเเพลตฟอร์ม Bitazaa นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ โดยมีขั้นตอนเเละรายละเอียดต่างๆ ดังนี้

สมัคร bitazza เริ่มต้นยังไง

โดยเราสามารถเปิดบัญชีกับทางเเพลตฟอร์มได้ที่ Bitazza หรือทางเเอพพลิเคชั่นโดยเลขบัตรประชาชน 1 เลขจะสามารถลงทะเบียนได้เพียงเเค่ครั้งเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นกรอกอีเมลล์เเละรหัสผ่านตามที่เราต้องการ โดยรหัสผ่านจะต้องมีความยาวไม่น้อยกว่า 8 ตัวอักษร มีอักษรพิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก ตัวเลขเเละสัญลักษณ์อย่างน้อยอย่างละ 1 ตัว เมื่อตั้งรหัสผ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะต้องอ่านเเละศึกษาเงื่อนไข ข้อตกลงเเละนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยละเอียดและเมื่ออ่านทำความเข้าใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วกดปุ่ม “สมัคร” 

การยืนยันอีเมลล์ บิทาซซ่าให้ปลอดภัย

หลังจากที่กดปุ่ม “สมัคร” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นเราจะได้รับอีเมลล์ของทางเเพลตฟอร์มเข้ามาที่อีเมลล์ที่เราลงทะเบียนไว้เพื่อเป็นการยืนยันตัวตน  โดยเลือกคลิกที่ “Verify Account” เพื่อยืนยันการสมัคร เพียงเเค่นี้การสัมครเข้าใช้งานก็เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถเข้าใช้งานได้เเล้ว โดยกดปุ่ม “เข้าระบบ” เเล้วกรอกอีเมลล์เเละรหัสผ่านที่เราได้ลงทะเบียนไว้

การยืนยันตัวตน kyc bitazza

หลังจากที่เราเข้าระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราะต้องยืนยันตัวตนผ่านทางลิงก์ https://kyc.bitazza.com/ ผ่านทางบราวเซอร์หรือทางแอพพลิเคชั่น โดยจะต้องถ่ายหน้าเเละหลังบัตรประชาชน ถ่ายรูปเซลฟี่ใบหน้าของเราน กรอกข้อมูลทั่วไปอาทิเช่น ชื่อ นามสกุล วัน/เดือน/ปี เลขบัตรประชาชนรวมถึงรหัสหลังบัตรประชาชน ข้อมูลการศึกษาเเละประสบการณ์ทำงาน เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งเเละกดยืนยัน โดยเราจะต้องรออนุมัติบัญชีโดยประมาณ 3-7 วัน โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในการยืนยันตัวตนผ่านทางลิงก์ https://bitazzahelp.freshdesk.com/th/support/solutions/folders/44001195533

การเปิดใช้งานยืนยันตน 2 ขั้น bitazza

ในการที่เราจะถอนเงินออกจากเเพลตฟอร์มได้เราจะต้องเปิดใช้งานการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนเพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยที่มากขึ้นให้กับบัญชีของผู้ใช้งาน โดยสามารถทำตามขั้นตอนตามลิงก์ https://content.bitazza.com/th/ติดตั้ง-2fa-2-factor-authenticator-อย่างไร/

การฝากเงินง่ายๆ 

ถือเป็นการเริ่มต้นในการเทรดคริปโตเลยทีเดียว โดยเราจะต้องฝากเงินเข้าไปในเเพลตฟอร์มก่อนโดยไม่มียอดขั้นต่ำในการฝากเงินเเต่มีขั้นต่ำในการถอนเงินอยู่ที่ 100 บาท โดยมีขั้นตอนดังนี้

   คลิกที่เเท็บ “กระเป๋าสตางค์” เเล้วเลือกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” ของสกุลเงินบาท หลังจากนั้นใส่จำนวนเงินที่เราต้องการฝากเเล้วเลือกคลิกปุ่ม “วางตั๋วฝากเงิน” เเล้วเลือกคลิกที่ปุ่ม “ดำเนินการ”

   จะโชว์ QR Code ให้สามารถสเเกนหรือบันทึกลงในโทรศัพท์มือถือเพื่อดำเนินการฝากเงินผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร

   เมื่อทำขั้นตอนฝากเงินผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยอดเงินก็จะอัพเดตเข้าไปในเพลตฟอร์มก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

การซื้อ ขายเเละเทรด บิททัสซ่า

เมื่อเราฝากเงินเข้าไปในเเพลตฟอร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถซื้อขายคริปโตที่มีให้เลือกมากมายโดยจะมีค่าธรรมเนียมในการทำการอยู่ที่ 0.25% เเละมีปริมาณขั้นต่ำในการซื้อหรือขายต่อครั้งอยู่ที่ 350 บาม โดยมีขั้นตอนในการซื้อ ขายเเละเทรดดังนี้

   ไปที่หน้า “ซื้อ/ขาย”

   เลือกสินทรัพย์ดิจิทัลที่เราต้องการทำการซื้อหรือขาย

   กรอกจำนวนเงินที่เราต้องการซื้อหรือขาย โดยสามารถเลือกกรอกเป็นจำนวนำได้ทั้งจากเงินบาทหรือสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นๆ ก็ได้

   กดปุ่ม “ยืนยันการซื้อขาย” เพียงเเค่นี้สินทรัพย์ดิจิทัลก็จะเข้ามาอยู่ที่กระเป๋าสตางค์ของเรา

การโอนสินทรัพย์ดิจิทัล

เมื่อเราทำการซื้อเหรียญคริปโตต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากเราจะสามารถซื้อเก็บไว้เพื่อเกร็งกำไรเเล้วยังสามารถใช้คริปโตต่างๆ เหล่านั้นในส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันรวมถึงสามารถใช้โอนให้กับผู้ใช้รายอื่นได้อีกด้วย โดยมีขั้นตอนดังนี้

   ไปที่หน้า “กระเป๋าสตางค์” เพื่อหา “ที่อยู่กระเป๋าสตางค์” ของเหรียญที่เราต้องการทำรายการ

   กดปุ่ม “รับ” ในกรณีที่เราต้องการรับเหรียญจากบุคคลอื่น หรือ กดปุ่ม “ส่ง” ในกรณีที่เราต้องการโอนเหรียญให้กับบุคคลอื่น

   หลังจากนั้นจะปรากฎหน้า QR Code เเละที่อยู่ ให้กดปุ่ม “คัดลอก” เพื่อความปลอดภัย สะดวกเเละป้องกันการผิดพลาด

   หลังจากนั้นกรอกจำนวนสินทรัพย์ดิจิทัลพร้อมใส่ที่อยู่ตามที่เราได้คัดลอกมาเเละกด ส่ง เพียงเเค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เพียงเเค่นี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับโลกของคริปโตได้อย่างเต็มที่ นอกจากการเทรดเเล้วเรายังสามารถหารายได้จากการเชิญชวนเพื่อนเข้ามาเทรดกับ Bitazaa ได้อีกด้วยโดยโปรเเกรมที่เรียกว่า โปรเเกรมรีเฟอร์รัล โดยเราจะได้บิทคอยน์พร้อมส่วนเเบ่งจากการซื้อขายของเพื่อนๆ อีกด้วย

โดยในการเริ่มต้นกับคริปโตนั้นไม่ได้เป็นเรื่องยากอย่างที่คิด เพียงเเต่เราต้องศึกษาเเพลตฟอร์ม วิธีการสมัคร Bitazaa วิธีการซื้อ ขายเเละเทรดบนเเพลตฟอร์ม วิธีการเตรียมตัว สิ่งที่เราควรรู้ ควรระมัดระวังให้มีความรู้ ความเข้าใจเเละภาพรวมของสภาพคล่องต่างๆ จากทั่วโลกอย่างละเอียดถี่ถ้วนดีเสียก่อน เพื่อให้รากฐานของการลงทุนของเรานั้นเเข็งเเรงเเละการลงทุนในอนาคตสามารถเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองเลยว่าคริปโตจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับคุณอีกต่อไป

bitazza คืออะไร

สมัคร bitazza มือถือ

หมายเหตุ : การลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง อาจจะสูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจพร้อมศึกษาข้อมูล รวมทั้งลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่สามารถยอมรับได้

 

yookung-เพื่อน

วิทยากรบรรยายการตลาด Youtube และหาเงินออนไลน์  ติดต่อ Line @seoyoutube